KIMBAP (CƠM CUỘN)
Thành phần: Cơm, rong biển, carot, xúc xích, trứng cá hồi, trứng gà…
Kimbap là một món ăn vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc. Đây là món ăn có thể dễ dang thấy ở các bữa ăn hàng ngày của họ. Món Kimbap có nghĩa theo người Hàn Quốc là, kim là rong biển bap là cơm, Nhiều người chi rằng kimbap là sushi phiên bản Hàn bởi hình dạng và nguyên liệu có phần như nhau.
Thành phần chính của kimbap được dùng là rong biển được bọc bên ngoài, sau đó là phần cơm trắng dẻo, củ cải muối, trứng chiên, cà rốt, xúc xích và rau, với những nguyên liệu trên tạo cho món ăn có nhiều màu sắc như đen, trắng, vàng, hồng, cam. Năm màu này đại diện cho kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong ngũ hành, cũng như còn đại diện cho cay, chua, mặn, ngọt, đắng, nên tạo nên vai trò riêng biệt để tạo nên sự cân bằng và hài hòa của Kimbap Hàn Quốc.
Ưu đãi cho mọi khách hàng: Khi ăn ở quán MIHANQUOC thực khách sẽ được hoàn toàn miễn phí nước ngọt, nước lọc và cả khăn lạnh, nhân viên phục vụ tận tình thân thiện, mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái nhất khi dùng món ăn tại đây.